Quy trình chữa hôi nách bằng Endo Dry

0 comment

Quy trinh chua hoi nach bang hut bo noi soiCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Nam, nhân viên kinh doanh. Tôi có ý định chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết quy trình chữa hôi nách Endo Dry diễn da như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi sớm.

>> Ưu điểm của chữa hôi nách bằng Botox

>> Điều trị hôi nách tại Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Nam!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin phép được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là hiện tượng nách tiết ra nhiều mồ hôi và mang theo mùi khó chịu, không chỉ làm mọi người xung quanh xa lánh bạn mà còn làm chính bạn cảm thấy tự ti. Chữa hôi nách có rất nhiều cách và phương pháp chữa hôi nách Endo Dry là phương pháp tối ưu nhất hiện nay.

Quy trình chữa hôi nách bằng Endo Dry

Bước 1: bác sĩ sẽ thăm khám và xác định vùng tuyến mồ hôi nách, để từ đó loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Bước 2: bác sĩ tiêm thuốc tê vào vùng nách, để khách hàng không cảm thấy đau trong khi thao tác

Bước 3: dùng thiết bị Endo Dry có gắn camera ở đầu để bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi nách, giúp loại bỏ mùi hôi và không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác.

Bước 4: dùng băng ép để tránh sự xâm hại của vi khuẩn cũng như bụi bẩn.

Phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry không cần dùng đến dao kéo, nên sẽ không gây ra vết rạch, mổ nào trên vùng nách của khách hàng, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Còn điều gì cần giải đáp, mong bạn đến với trung tâm để được giải đáp

Chúc bạn thành công!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình chữa hôi nách bằng Endo Dry trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN