Tại sao bị hôi nách sau khi sinh con?

0 comment

Tai sao bi hoi nach sau khi sinh conCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh An, nhân viên tổ chức sự kiện. Tôi bị mắc bệnh hôi nách từ sau khi sinh con. Tôi không hiểu tại sao mình lại bị bệnh hôi nách đó. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi: tại sao bị hôi nách sau khi sinh con không?

>> Cách chữa hôi nách tận gốc bằng công nghệ Endo Dry

>> Làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian?

Trả lời:

Minh An thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Nhiều chị em, sau khi sinh em bé thường xuất hiện tượng hôi nách. Đó cũng là một biểu hiện khá bình thường.

Tại sao bị hôi nách sau khi sinh con?

Nguyên nhân bị hôi nách sau khi sinh con đó là do sự thay đổi nội tiết bên trong cơ thể, sự thay đổi về hocmon trong, tạo ra sự thay đổi về cơ chế hoạt động, bài tiết chất bã của cơ thể. Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách ở người bị bệnh hôi nách đó là do tuyền mồ hôi lớn. Tuyền mồ hôi nách ai cũng có, nhưng với mỗi người mức độ hoạt động và bài tiết của chúng khác nhau. Do đó, có người bị hôi nách có người không.

Với phụ nữ sau sinh, tuyến mồ hôi nách phát triển mạnh và có chức năng bài tiết điều chỉnh acid béo cũng tăng cao. Đồng thời acid béo có độ dính nhất định, mồ hôi và acid béo hình thành chất dịch hơi đặc có màu vàng nâu hoặc màu trắng xám, dễ dích vào nhau, lắng đọng trên tuyến nang lông tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, gây ra mùi khó chịu hơn.

Đây chính là nguyên nhân tại sao bị hôi nách sau khi sinh con. Cách trị bệnh hôi nách tận gốc, an toàn cho bà bầu đó chính là công nghệ chữa hôi nách Endo Dry.

Hút bỏ Endo Dry là cách trị bệnh hôi nách tận gốc và nhanh chóng. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm, mùi hôi sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn. Thiết bị Endo Dry và máy hút áp lựa ly tâm được ứng dụng trong công nghệ chữa hôi nách, giúp đưa toàn bộ tuyền mồ hôi lớn ra ngoài một cách chính xác, nhẹ nhàng, không ảnh hưởng tới vùng da nách, giúp giảm mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc.

Còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể tới trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao bị hôi nách sau khi sinh con? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN