Tại sao chữa hôi nách bằng chanh không khỏi?

0 comment

tai sao chua hoi nach bang chanhCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi, bị hôi nách đã nhiều năm. Nghe mọi người bảo cách dùng chanh xát vào nách cho hết hôi nách em cũng đã thử làm. Sau khi tắm em thường dùng chanh chà xát nhiều lần vào hai bên nách. Nhưng chỉ được khoảng 2 tiếng sau nách lại đổ mồ hôi và có mùi hôi như bình thường. Vậy bác sĩ cho em hỏi tại sao chữa hôi nách bằng chanh không khỏi? Muốn điều trị hôi nách vĩnh viễn thì dùng cách nào?

Trả lời: Chào bạn!

Khi bị hôi nách, nhiều người nghĩ ngay đến cách sử dụng các phương pháp thiên nhiên để trị hôi nách như dùng chanh, phèn chua, lá trầu không… chà xát vào nách sau khi tắm… Các phương pháp này có thể giúp hạn chế mồ hôi cũng như giúp khử mùi tạm thời, trong thời gian 2 – 3 tiếng. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là cách trị hôi nách triệt để , vĩnh viễn…

Tại sao chữa hôi nách bằng chanh không khỏi?

Chữa hôi nách bằng chanh nói riêng và các phương pháp tự nhiên nói chung chỉ có thể đem lại hiệu quả đối với trường hợp mới bị bệnh hôi nách, mùi hôi không nặng và ra mồ hôi nách ít. Trong trường hợp của bạn, do bị hôi nách đã nhiều năm nên phương pháp dùng chanh sẽ không hiệu quả.

Nguyên nhân là do chanh chỉ có tác dụng khử mùi trên bề mặt da. Trong khi nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách – tuyến mồ hôi lớn – lại nằm sâu bên dưới bề mặt da vùng nách. Do đó, chỉ khi nào bạn tác động trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách thì mới có thể trị hôi nách dứt điểm, vĩnh viễn.

Hiện nay, công nghệ Hút bỏ Endo Dry được đánh giá là phương pháp chữa hôi nách triệt để, vĩnh viễn một lần duy nhất. Bác sĩ sẽ dùng ống hút Endo Dry có gắn đèn và camera hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn ra bên ngoài mà không gây xâm lấn hay tổn thương da.

Chỉ với khoảng thời gian 40 phút điều trị cho cả hai bên nách, một lần duy nhất, bạn sẽ không còn bị căn bệnh hôi nách khó nói đeo bám nữa.

Bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

>> Trị hôi nách Endo Dry có đau không?

>> Trị hôi nách Endo Dry có an toàn không?

>> Trị hôi nách Endo Dry giá bao nhiêu ?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao chữa hôi nách bằng chanh không khỏi? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN