Tại sao dùng lăn khử mùi mà không hết mùi hôi nách?

0 comment

tai sao dung lan khu mui khong het mui hoi nachCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thu Phương, tôi bị có mùi hôi nách khá nặng lên tôi thường xuyên sử dụng lăn khử mùi. Mặc dù tôi đã chọn lăn có mùi thơm nhất nhưng vẫn không hết được mùi hôi nách. Không rõ nguyên nhân tại sao, và làm cách nào để loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhất? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lăn khử mùi là 1 phương pháp chữa hôi nách được nhiều người sử dụng vì tiện dụng và tạo được mùi thơm. Tuy nhiên, bạn có biết lăn khử mùi thực chất chỉ là biện pháp nguy trang cho mùi hôi nách, chỉ 1 phần giúp giữ cho nách khô thoáng, ngừa khuẩn trong khi nguyên nhân chủ yếu khiến hình thành mùi hôi nách lại do tăng tiết mồ hôi giúp vi khuẩn có điều kiện phát triển ở khu vực dễ ẩm ướt này.

Khi bạn sử dụng lăn khử mùi bạn có thể tạm thời thấy giảm mùi hôi nách, thấy khô thoáng ,tuy nhiên, khi hoạt động nhiều, mô hôi hình thành có thể làm trôi dung dịch khử mùi, mùi hôi nách dễ dàng lần át mùi thơm từ dung dịch lăn nách. Ngoài ra, đây chỉ là biện pháp tạm thời mà không giúp bạn chữa hôi hôi nách lâu dài.

Để chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry tuyết mồ hôi nách. Nhận biết được nguyên nhân lớn nhất gây mùi hôi nách là tuyến mồ hôi sản sinh nhiều mồ hôi, khiến vùng nách ẩm ướt, vi khuẩn sản sinh gây mùi, phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi giúp bạn chữa hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả, không phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ tiến hành Endo Dry sau khi gây tê cục bộ nhờ thiết bị chuyên dụng kết hợp với các thiết bị Endo Dry cho phép hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi, là cách chữa hôi nách hiệu quả, không đau, không xấm lấn, không tạo sẹo, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn về cách chữa hôi nách hiệu quả này nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao dùng lăn khử mùi mà không hết mùi hôi nách? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN