Tại sao không có lông nách mà vẫn bị hôi nách?

0 comment

tai sao khong co long nach van bi hoi nachCâu hỏi: Chào các bác sĩ, cháu là Linh Đan, 18 tuổi. Nách cháu chỉ có lông tơ chứ không có lông đen. Cháu nghe nói chỉ có lông nách thì mới bị hôi nách, vậy mà không hiểu vì sao mà mùa hè cháu nách cháu vẫn có mùi hôi nhất là khi hoạt động nhiều. Mong các bác sĩ giải đáp thêm giúp cháu và tư vấn giúp cháu cách chữa hôi nách phù hợp. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!

Trả lời!

Chào Linh Đan!

Vấn đề của Đan cũng chính là một trong những hiểu lầm của rất nhiều người về bệnh hôi nách. Dưới đây chúng tôi xin giải đáp rõ để bạn hiểu kỹ hơn nhé!

Tại sao không có lông nách mà vẫn bị hôi nách?

Lông nách được xem là dấu hiệu của tuổi dậy thì tuy nhiên nhiều bạn không có lông nách thay vào đó chỉ có phần lông tơ màu vàng nhưng vấn đề này không quá nghiêm trọng. Ngoài ra, bước vào tuổi dậy thì, nhiều bạn bắt đầu xuất hiện mùi hôi nách khó chịu tuy nhiên hôi nách và vùng lông nách rậm lại không đồng nhất với nhau.

Thực chất nguyên nhân hình thành mùi hôi ở nách không phải do vùng lông nách rậm rạp. Lông nách chỉ là một trong những tác nhân khi nó làm vùng da nách thiếu khô thoáng và cung cấp chỗ trú ngụ lý tưởng cho vi khuẩn. Nguyên nhân hình thành mùi hôi nách là bước vào tuổi dậy thì, tuyến mồ hôi lớn ở nhiều bạn hoạt động mạnh mẽ hơn khiến mồ hôi nách tiết ra nhiều hơn. Các axit béo trong mồ hôi nách tác động với vi khuẩn tạo nên mùi hôi nách. Tuy không là nguyên nhân cơ bản gây ra mùi hôi nách tuy nhiên để hạn chế hôi nách, việc dọn cỏ vùng nách thường xuyên là rất cần thiết.

Chữa hôi nách bằng cách nào?

Hiểu rõ nguyên nhân như trên, để chữa hôi nách triệt để, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách chữa hôi nách hiệu quả bằng cách Endo Dry. Đây là công nghệ hiện đại, an toàn dựa trên cách hút bỏ ly tâm và sử dụng thiết bị Endo Dry, giúp loại bỏ một số tuyến mồ hôi lớn, hạn chế mồ hôi nách và chữa hôi nách vĩnh viễn.

Phương pháp này an toàn, không đau không để sẹo và cũng không mất thời gian nghĩ dưỡng do đó phù hợp với nhiều đối tượng.

Bạn có thể tham khảo về công nghệ mới này tại đây.

Để chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả, an toàn, mời tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm nhé.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao không có lông nách mà vẫn bị hôi nách? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN