Trị bệnh hôi nách tận gốc bằng cách nào?

0 comment

Tri benh hoi nach tan goc bang cach naoCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Khánh Chi, sinh viên năm 3 Đại học Tài chính. Tôi là thành viên trong đội văn nghệ xung kích của nhà trườn. Những buổi tập luyện các tiết mục văn nghệ của trường, nách tôi ra rất nhiều mồ hôi và kéo theo mùi hôi khó chịu, mặc dù tôi đã dùng lăn khử mùi để hạn chế. Vậy trị bệnh hôi nách tận gốc bằng cách nào?

>> Chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được kết quả vĩnh viễn?

>> Có cách nào chữa hôi nách vĩnh viễn không?

Trả lời:

Khánh Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Muốn trị bệnh hôi nách tận gốc, cần phải loại bỏ được thủ phạm gây ra mùi hôi khó chịu này. Mùi hôi nách xuất hiện là do tuyến mồ hôi lớn được phân bổ tại vùng nách. Khi cơ thể vận động nhiều, mồ hôi sẽ tiết ra nhiều hơn và kéo theo mùi hôi khó chịu.

Phương pháp chữa bệnh hôi nách triệt để, vĩnh viễn đó chính là công nghệ Endo Dry. Phương pháp này hút bỏ tuyến mồ hôi lớn nhờ vào thiết bị Endo Dry, và máy hút áp lựa ly tâm.

Hút bỏ Endo Dry trị bệnh hôi nách tận gốc như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng vào trong vùng nách. Thiết bị này sẽ phóng đại những tế bào và mô, mạch máu trong vùng nách lên hàng nghìn lần, giúp bác sĩ thực hiện chữa hôi nách an toàn không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh. Đồng thời, qua thiết bị Endo Dry, bác sĩ sẽ xác định được chính xác vị trí tuyến mồ hôi lớn. Từ đó, sử dụng tiếp máy hút áp lựa ly tâm, đưa tuyến mồ hôi lớn ra ngoài một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau rát.

Sau khi điều trị, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn. Vùng da dưới cánh tay cũng trở nên tươi sáng, mịn màng hơn, giảm mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc rậm rạp.

Chữa hôi nách bằng Endo Dry được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, và được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn đến trung tâm theo địa chỉ sau để được hỗ trợ.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị bệnh hôi nách tận gốc bằng cách nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN