Trị hôi nách bằng Endo Dry có để lại sẹo xấu trên da không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi bị hôi nách đã lâu, điều này khiến tôi rất ngại mỗi khi gần gũi, giao tiếp với người khác. Tôi được biết công nghệ Endo Dry là giải pháp mà Kangnam đang áp dụng rất thành công. Vậy trị hôi nách bằng cách này có để lại sẹo xấu trên da không thưa bác sĩ? (Thanh Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách bằng Endo Dry và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ loại bỏ được triệt để chứng hôi nách gây ra những phiền toái, rắc rối trong sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày.

trị hôi nách

Công nghệ Endo Dry là giải pháp trị hôi nách đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất hiện nay 

Một trong những điểm vượt trội của công nghệ này là trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc. Trị hôi nách bằng Endo Dry chỉ là 1 tiểu phẫu, không cần cắt rạch nhiều trên nách nên không để lại sẹo sau điều trị như điều bạn lo lắng nhé!

Chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến. Chỉ sau 40 phút chữa trị, bạn sẽ vĩnh viễn loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu mà hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

trị hôi nách

Kết quả trị hôi nách của khách hàng tại TMV Kangnam 

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp trị hôi nách hiệu quả này, bạn có thể liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé!
Chúc bạn sớm trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng Endo Dry có để lại sẹo xấu trên da không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN