Trị hôi nách bằng Endo Dry có kết quả vĩnh viễn?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em mắc bệnh hôi nách từ lâu và đã tìm rất nhiều cách chữa trị nhưng không đem lại kết quả lâu dài. Được biết tại TMV Kangnam điều trị hôi nách bằng Endo Dry. Không biết cách này có cho kết quả vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Xin chân thành cảm ơn. (Thúy Hà, 23 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời:

Chào Thúy Hà!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hút bỏ Endo Dry là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay. Với sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm, bạn sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách. Sau đó, việc sử dụng đầu hút chuyên dụng sẽ hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra khỏi cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Tri-hoi-nach-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-co-ket-qua-vinh-vien

Phương pháp chữa trị hôi nách này cực kì an toàn cho sức khỏe của bạn do không gây tổn thương, không xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến. Bên cạnh đó, do đây chỉ là 1 tiểu phẫu, không cắt rạch nhiều nên hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn sẽ không còn hôi nách chỉ sau thời gian điều trị 40 phút cho 2 bên nách.

Quả thật, Endo Dry là phương pháp trị hôi nách tối ưu, vượt trội. Đặc biệt, phương pháp này sẽ giải quyết tình trạng hôi nách triệt để, vĩnh viễn.

Bạn Thúy Hà thân mến, như vậy Endo Dry sẽ duy trì kết quả vĩnh viễn. Bạn không cần phải lo lắng về việc quay trở lại của mùi hôi khó chịu, khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin, e ngại và xấu hổ nữa. Giờ đây, vùng nách không hề có sự xuất hiện của mùi hôi. Bạn hoàn toàn có thể mặc những chiếc áo sát nách khoe đôi vai thon gọn và đứng trước đám đông để vui đùa, nói chuyện. Sẽ không còn ai cảm thấy bạn có mùi khó chịu nữa.

 Tham khảo thêm:

>> Trị hôi nách bằng Endo Dry có khiến da bị nhăn nheo?

>> Chữa hôi nách bằng Endo Dry có gây tổn thương gì không?

>> Chữa trị hôi nách Endo Dry giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng Endo Dry có kết quả vĩnh viễn? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN