Trị hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa được bao lâu?

0 comment

tri hoi nach bang tiem botoxCâu hỏi: Do sợ đụng dao kéo nên tôi muốn trị hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi. Tôi muốn hỏi bác sĩ là nếu tôi trị hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi thì kết quả duy trì được trong bao lâu ạ. Mong được hồi âm sớm từ bác sĩ. (Thu – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi về kết quả trị hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi (chất hoạt hóa) chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tiêm chất hoạt hóa là phương pháp chữa hôi nách hiệu quả, được nhiều người lựa chọn. Không những cho kết quả ngay sau khi tiêm mà đây còn là cách chữa hôi nách không cần phẫu thuật, không đau, an toàn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, qua thực tế trị hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi cho khách hàng cho thấy, kết quả duy trì được từ 6-8 tháng, sau đó bạn cần tiêm lại để tiếp tục duy trì kết quả đó.

Để biết thêm thông tin, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể, chỉ tiết hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số Hotline 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa được bao lâu? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN