Trị hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa có đau không?

0 comment

tri hoi nach bang tiem botox co dau khongCâu hỏi: Cháu muốn trị hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa (chất làm ức chế tuyến mồ hôi). Nhưng cháu rất sợ tiêm và sợ đau. Cháu muốn hỏi bác sĩ là trị hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa có đau không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ ạ.

Thi Thảo – Nghệ An

Trả lời:

Chào bạn Thi Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi hỏi tới hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi là trị hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa có đau không chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tiên chất hoạt hóa là cách chữa hôi nách hiệu quả, không cần phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Phương pháp này đã được FDA phê chuẩn cho điều trị chứng tiết mồ hôi nách nách năm 2004. Với thao tác điều trị nhanh, đơn giản, hiểu quả và đặc biệt phù hợp với các bạn sợ phẫu thuật, sợ đụng chạm dao kéo.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, trước khi tiêm chất hoạt hóa các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi để không làm tổn thương hay xâm lấn các vùng xung quanh. Ngoài ra, các bác sĩ còn thực hiện test tinh bột i-ốt  ngay trên vùng nách để xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi, giúp cho việc điều trị đạt kết quả cao.

Đặc biệt, tiêm chất hoạt hóa được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng nên bạn sẽ không hề có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Vì thế, bạn có thể yên tâm trị hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa mà không sợ bị đau nhé.

Tiêm chất hoạt hóa có ưu điểm là hiệu quả ngay sau khi tiêm, kết quả duy trì tới 6-8 tháng. Như vậy, ngay sau khi tiêm bạn đã có thể tự tin, thoải mái trong giao tiếp, công việc và sinh hoạt nhé.

Tốt hơn hết bạn nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thẩm mỹ của Kangnam thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé. (Thăm khám và tư vấn tại Kangnam hoàn toàn miễn phí)

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa có đau không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN