Trị hôi nách nội soi có đau không và có được lâu không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn tôi là Mai An, năm nay 24 tuổi. Bị hôi nách khá nặng nên tôi rất mất tự tin khi giao tiếp. Bạn bè khuyên tôi nên tới thẩm mỹ viện Kangnam để điều trị hôi nách nội soi tuy nhiên tôi còn lo lắng vì không biết trị hôi nách nội soi có đau không và kết quả có duy trì được lâu không? Mong chuyên mục tư vấn có thể giải đáp giúp tôi hai thắc mắc này. Rất cảm ơn chuyên mục!

Trả lời:

Mai An thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi trị hôi nách nội soi có đau không và có được lâu không của bạn như sau:

Để chữa bệnh hôi nách hiệu quả, hiện nay, phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá cao hơn cả. Công nghệ này không chỉ giúp trị hôi nách không đau mà còn duy trì kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Công nghệ này hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam và được mọi khách hàng đánh giá cao cũng như hài lòng về kết quả đạt được.

Trị hôi nách nội soi có đau không?

“Trị hôi nách nội soi có đau không?” là lo lắng của hầu hết những ai đang có ý định áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi để chữa hôi nách. Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam, trị hôi nách nội soi là phương pháp an toàn và không gây đau đớn.

Phương pháp này giúp trị hôi nách không đau trước hết là nhờ vào thủ thuật loại bỏ tuyến mồ hôi không cần phẫu thuật, không cắt rạch da. Ngoài ra, ứng dụng công nghệ nội soi  giúp phóng to các mô, các tuyến lên màn hình đảm bảo cho quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi được diễn ra chính xác, không xâm lấn, không gây tổn thương các mô lân cận, hạn chế chảy máu.

Bên cạnh đó, khi tiến hành hút bỏ nội soi, khách hàng còn được gây tê cục bộ vùng nách, đảm bảo hoàn toàn thoải mái  trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Trị hôi nách nội soi có được lâu không?

Về hiệu quả của phương pháp này, không chỉ các chuyên gia mà cả khách hàng đã thực hiện thủ thuật cũng công nhận rằng, kết quả trị hôi nách nội soi là rất lâu dài, vĩnh viễn. Đó là nhờ vào kỹ thuật hút bỏ nội soi, nhẹ nhàng loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chủ yếu sinh ra mùi hôi ở nách.

Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện Kangnam, với sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hộ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, trị hôi nách nội soi chính xác, an toàn, đảm bảo không đau đớn, duy trì kết quả lâu dài.

Để chữa hôi nách vĩnh viễn, không đau bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tiến hành điều trị sớm. Bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Trị hôi nách nội soi có đau không và có được lâu không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có đau không và có được lâu không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN