Trị hôi nách Endo Dry có hại không? Phân tích đánh giá từ Chuyên Gia

0 comment

Phẫu thuật trị hôi nách nội soi có hiệu quả không đang là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Bởi với mong muốn điều trị tận gốc mùi hôi nách để tự tin hơn trong đời sống thường ngày nên có khá nhiều người có ý định thực hiện trị hôi nách nội soi. Tuy nhiên, e ngại sau khi điều trị sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên khá nhiều người còn phân vân chưa dám thực hiện. Hiểu được điều đó, các chuyên gia BVTM Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc trên của bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Hút bỏ Endo Dry là cách trị hôi nách tiến tiến nhất hiện nay và được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng. Tuy nhiên, câu hỏi trị hôi nách Endo Dry có hại không vẫn luôn là vấn đề được đông đảo những người bị hôi nách quan tâm hàng đầu.

Chuyên gia nhận định: “Trị hôi nách Endo Dry có hại không?”

Bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu về điều trị hôi nách khẳng định: “Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry Endo Dry là kĩ thuật tiên tiến, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người. Bằng việc sử dụng máy hút áp lực li tâm để bóc tách và loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để.”

trị hôi nách Endo Dry có hại không

Trị hôi nách Endo Dry hoàn toàn an toàn, không đau đớn

Bác sĩ chỉ can thiệt một đường rạch rất nhỏ trên vùng nách và sử dụng đầu hút chuyên dụng với camera siêu nhỏ giúp xác định chính xác tuyến mồ hôi mà không xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh. Bạn sẽ không phải lo lắng vì trị hôi nách Endo Dry không ảnh hưởng tới dây thần kinh liên đới vùng nách.

tri hoi nach noi soi co hai khong

Tác động bởi đầu kim siêu nhỏ chuyên dụng không ảnh hưởng tới dây thần kinh

Hàng loạt khách hàng lựa chọn phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry và có những phản hồi tích cực về độ an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp này:

chua hoi nach co hai khong

chữa hôi nách có hại không

Lời khuyên của chuyên gia:

Trước khi quyết định trị hôi nách công nghệ Endo Dry, bạn nên tìm hiểu kĩ càng về cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho chính bạn. Bạn không nên lựa chọn những địa chỉ nhỏ lẻ, những cơ sở chui không đủ điều kiện kĩ thuật, máy móc sẽ có thể gây hại tới sức khỏe của bạn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ trị hôi nách Endo Dry uy tín, an toàn nhất tại Việt Nam. Kangnam là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Endo Dry Endo Dry và 100% khách hàng phản hồi tích cực sau khi điều trị hôi nách.

BẠN MUỐN BIẾT CHI PHÍ TRỊ HÔI NÁCH ENDO DRY TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách Endo Dry có hại không? Phân tích đánh giá từ Chuyên Gia trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN