Trị hôi nách triệt để bằng phương pháp nào?

0 comment

tri hoi nach triet deCâu hỏi: Chào bác sỹ chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Khánh Linh, năm nay tôi 37 tuổi, là Giáo viên ở Hà Nội. Tôi bị hôi nách từ rất lâu nhưng nghĩ nó sẽ không sao nếu mình dùng lăn khử mùi. Nhưng càng ngày nách tôi càng bị thâm và mùi hôi nách không đỡ. Tôi đã thử chữa hôi nách bằng một số biện pháp tự nhiên nhưng không hiệu quả. Tôi muốn bác sỹ tư vấn cho tôi cách trị hôi nách triệt để! Xin cảm ơn!

>> Hạn chế mùi hôi nách và mồ hôi nách bằng cách nào?

>> Tại sao bị hôi nách sau khi sinh con?

Trả lời: 

Khánh Linh thân mến!

Rất vui vì Khánh Linh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của Khánh Linh cụ thể như sau:

Nếu Khánh Linh bị hôi nách lâu năm thì việc dùng các biện pháp thiên nhiên sẽ rất khó loại bỏ mùi này tận gốc. Bên cạnh đó, sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng biện pháp chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại và được nhiều nước trên thế giới áp dụng phổ biến để trị hôi nách triệt để.

Công nghệ trị hôi nách bằng Endo Dry với quy trình đạt chuẩn, được một số bộ y tế kiểm định về độ an toàn và được khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả. Theo đó, quy trình của công nghệ này gồm các bước như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Đây là bước ban đầu, bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng bệnh và đưa ra lời khuyên và cách trị liệu phù hợp nhất.

– Bước 2: Gây tê.

Đây là thao tác khá đơn giản nhưng lại rất quan trọng, sẽ giảm cảm giác khó chịu cho bạn khi thực hiện liệu trình điều trị.

– Bước 3: Hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

Bác sỹ sẽ dùng thiết bị Endo Dry để xác định chính xác tuyến mồ hôi nách nhằm không làm nó lấn sang vùng da khác và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Thực hiện liệu trình này không những tuyến mồ hôi không còn mà phần mỡ thừa vùng nách cũng sẽ được loại bỏ.

– Bước 4: Băng ép.

Đây là bước cuối cùng. Tuy quy trình trị hôi nách này không để lại sẹo nhưng cần phải được băng ép để bảo vệ.

Sau khi kết thúc liệu trình bạn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, theo đó, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn và mang lại vùng nách mịn màng khô thoáng. Thật đơn giản để có cách trị hôi nách triệt để phải không nào?

Chúc Khánh Linh chữa hôi nách thành công!

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tới Thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách triệt để bằng phương pháp nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN