Trị mùi hôi nách an toàn bằng cách nào?

0 comment

Tri mui hoi nach an toan bang cach naoCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Hòa An, 30 tuổi. Tôi luôn tự hào về mọi thứ mình có, từ ngoại hình tương đối chuẩn, khuôn mặt điển trai và điều kiện công việc, gia đình khá ổn. Duy chỉ một điều làm tôi luôn đau đầu suy nghĩ đó là mùi hôi nách. Tôi luôn cảm thấy mất tự tin khi cơ thể mình phát ra mùi hôi khó chịu. Tôi muốn hỏi bác sĩ trị mùi hôi nách an toàn và hiệu quả bằng cách nào?

>> Làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất?

>> Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn được không ?

Trả lời: 

Chào bạn Hòa An!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mùi hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi nách, được phân bổ chủ yếu  tại vùng nách trên cơ thể mỗi người. Mùi hôi nách không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại là nguyên nhân gây ra nhiều sự mặc cảm, mất tự tin đối với nhiều người.

Trị mùi hôi nách không khó, quan trọng là chúng ta có tìm hiểu để tìm ra được phương pháp phù hợp cho mình hay không. Chúng tôi xin giới thiệu tới Hòa An công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Đây là công nghệ trị mùi hôi nách an toàn, hiệu quả cao nhất, phù hợp với tất cả mọi người. Hút bỏ Endo Dry đảm bảo tuyệt đối an toàn, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Hút bỏ Endo Dry là phương pháp chữa hôi nách tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.Lần đầu tiên, công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm được ứng dụng kết hợp trong việc điều trị hôi nách thành công. Với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn. Sau đó sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể.

Đây là phương pháp được ứng dụng rất phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và tại Việt Nam, chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng. Sau khi điều trị, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn, triệt để, giúp vùng da dưới cánh tay sáng hơn, mịn màng hơn và giảm mỡ thừa vùng nách. Trị mùi hôi nách an toàn bằng Endo Dry là sự lựa chọn thông minh nhất.

Nếu không còn gì thắc mắc, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để trải nghiệm công nghệ chữa hôi nách Endo Dry bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mùi hôi nách an toàn bằng cách nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN