Trị tận gốc hôi nách bằng cách nào?

0 comment

Tri tan goc hoi nach bang cach naoCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Trung, 24 tuổi. Tôi bị hôi nách từ rất lâu rồi. Tôi luôn cảm thấy mất tự tin trước các bạn gái vì mùi cơ thể. Tôi cũng không dám tiếp xúc nói chuyện với họ bởi khi bị căng thẳng, mồ hôi nách ra rất nhiều, khiến cơ thể có mùi hôi khó chịu. Tôi muốn hỏi bác sĩ muốn trị tận gốc hôi nách thì áp dụng cách nào?

>> Làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất?

>> Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn được không ?

Trả lời:

Chào bạn Trung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi tế bào thần kinh làm việc quá mức tức là lúc bạn đang căng thẳng, tác động tới sự bài tiết mồ hôi trên cơ thể. Do đó, mồ hôi nách thoát ra nhiều và kéo theo mùi hôi nách khó chịu.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách trên cơ thể đó là do tuyến mồ hôi lớn phân bố chủ yếu tại vùng nách. Tuyến mồ hôi nách có nhiệm vụ sản sinh ra mùi hôi trên cơ thể chứ không có tác dụng điều hòa nhiệt trong cơ thể. Vì thể muốn trị tận gốc hôi nách cần phải loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn.

Trị tận gốc hôi nách bằng cách nào?

Để trị tận gốc hôi nách, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Phương pháp Endo Dry đảm bảo tuyệt đối an toàn, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Hút bỏ Endo Dry là phương pháp trị hôi nách tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp ứng dụng thiết bị Endo Dry vào trong quá trình điều trị, giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi lớn chính xác, triệt để thông qua hệ thống đèn chiếu sáng và camera được gắn ở đầu dẫn vào trong nách. Với máy hút áp lực ly tâm sẽ Endo Dry ra triệt để, an toàn không gây đau rát.

Đây là phương pháp được ứng dụng rất phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và tại Việt Nam, chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tận gốc hôi nách bằng cách nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN