Triệt hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào?

0 comment

Triet hoi nach vinh vien bang cach naoCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Giang, ở Đông Anh, Hà Nội. Tôi muốn hỏi bác sĩ triệt hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào? Tôi thực sự cảm thấy phiền toái vì mùi hôi nách, không chỉ khiến bạn bè chê cười mà chính tôi cũng cảm thấy khó chịu vì mùi hôi. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi sớm.

>>Mẹo chữa thâm vùng nách hiệu quả (phần 1)

>> Khử mùi hôi nách với củ cải

Trả lời

Chào bạn Giang!

Trước tiên, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hôi nách không phải là bệnh nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái cho chúng ta. Mùi hôi nách khiến bạn bè ngại giao tiếp với ta và nó cũng là một trong những nguyên nhân tạo ra khoảng cách trong mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry chính là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, giúp triệt hôi nách vĩnh viễn, an toàn cho vùng nách và không để lại sẹo.

Phương pháp này sử dụng thiết bị Endo Dry để xác định chính xác vị trí của nguyên nhân gây ra mùi hôi (tuyến mồ hôi lớn). Sau đó đưa tuyến mồ hôi lớn da khỏi vùng nách. Với việc loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây ra mùi hôi nách, Endo Dry chính là cách trị hôi nách hiệu quả nhất, triệt hôi nách vĩnh viễn, an toàn.

Ưu điểm của phương pháp chữa hôi nách này chính là việc ứng dụng của thiết bị Endo Dry. Viêc sử dụng thiết bị Endo Dry sẽ giúp bác sĩ xác định được tuyến mồ hôi lớn, các mạch máu. Do đó, khi đưa tuyến mồ hôi lớn ra ngoài, sẽ hạn chế sự chảy máu, và tránh làm tổng thương các mô xung quanh.

Phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry không những triệt hôi nách vĩnh viễn mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao, hạn chế sự mọc của lông và giảm lượng mỡ thừa vùng nách.

Còn những thắc mắc nào cần giải đáp, mong bạn Giang đến với trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN