Triệt hôi nách vĩnh viễn, không tái phát

0 comment

tri hoi nach vinh vien1Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh Anh, 27 tuổi, giáo viên Sinh học. Tôi bị mắc bệnh hôi nách. Mặc dù thường xuyên dùng lăn khử mùi nhưng vẫn không hết mùi. Tôi cũng đã thử một sô bài thuốc chữa hôi nách từ dân gian nhưng không cải thiện được hiệu quả. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp công nghệ triệt hôi nách vĩnh viễn, không tái phát.

>> Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mùi hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi nách phân bố bên trong cơ thể. Những tác động nhẹ bên ngoài như dùng lăn khử mùi, đắp hỗn hợp thiên nhiên chỉ cải thiện được một phần nào mùi hôi mà không thể triệt hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả.

Công nghệ triệt hôi nách vĩnh viễn, không tái phát bạn nên tham khảo hiện nay đó là chữa hôi nách bằng Endo Dry. Đây là phương pháp được ứng dụng rất phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và Việt Nam, được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao với hiệu quả vượt trội, an toàn và chỉ với một lần duy nhất.

Phương pháp Endo Dry tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo co rút. Hiệu quả lên tới 80 – 90%, không tái phát. Hút bỏ Endo Dry triệt hôi nách vĩnh viễn là do ứng dụng thành công thiết bị Endo Dry, giúp bác sĩ quan sát được vị trí của tuyến mồ hôi lớn. Từ đó, đưa chúng ra ngoài nhẹ nhàng, an toàn, bằng máy hút áp lực ly tâm.

Thời gian thực hiện diễn ra chỉ trong 40 phút nhanh chóng, bạn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bình thường, và không còn nỗi lo về mùi hôi cơ thể.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt hôi nách vĩnh viễn, không tái phát trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN