Ưu điểm chữa hôi nách bằng Endo Dry

0 comment

Chua hoi nac bang hut noi soiCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Trung, 27 tuổi. Tôi bị hoi nách đã lâu và càng ngày mùi càng nặng hơn làm tôi rất mất tự tin. Tôi được biết tại thẩm mỹ viện Kangnam đang có phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry. Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi ưu điểm của phương pháp này được không?

>> Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn không?

>> Nguyên nhân của bệnh hôi nách và cách chữa trị

Trả lời

Chào bạn Trung

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry: đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất được nhiều người tin dùng. Phương pháp Endo Dry có sự kết hợp giữa công nghệ Endo Dry với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera giúp bác sĩ có thể xác định được vùng có tuyến mồ hôi và máy hút áp lực ly tâm, sẽ từ từ hút bỏ và đưa tuyến mồ hôi đó ra khỏi cơ thể. Vì vậy, việc điều trị diễn ra thành công và không tái phát trở lại

Ưu điểm của phương pháp Endo Dry: phương pháp này giúp chữa hôi nách vĩnh viễn, hạn chế sự tái mọc của lông và loại bỏ mỡ vùng nách.

Đây là phương pháp an toàn, hạn chế sự đau khi phẫu thuật, và đặc biệt không để lại sẹo. Kết quả đạt được là 80-90% tùy vào cơ địa cùng từng người. Sau khi phẫu thuật bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường

Thời gian tiến hành chỉ khoảng 40 phút, và chi phí khoảng 8 triệu đồng.

Với mức giá tương đối, bạn có thể chữa hôi nách nhanh chóng, và không còn nỗi lo về sự phát triển của lông, hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm chữa hôi nách bằng Endo Dry trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN