Ưu điểm chữa hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách?

0 comment

Câu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Thúy, vùng dưới cánh tay nhiều mô hôi nên có mùi khó chịu. Tôi tìm hiểu thấy phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách có thể chữa hôi nách hiệu quả. Mong bác sĩ nói rõ hơn giúp tôi và ưu điểm của phương pháp này? Cảm ơn các bác sĩ!Trả lời:

Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

trị hôi nách bằng cà chua 4

Ưu điểm của trị hôi nách Endo Dry là gì?

Đúng như bạn đã tìm hiểu hiện nay công nghệ trị hôi nách Endo Dry là một trong những công nghệ điều trị bệnh hôi nách được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng do nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Công nghệ trị hôi nách Endo Dry sử dụng đầu hút Endo Dry với lực hút ly tâm và camera siêu nhỏ phóng đại cấu trúc  vùng nách đồng thời hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi gây mùi loại bỏ mùi hôi nách khó chịu và ngăn chúng quay trở lại.
  • Trị hôi nách không cần phẫu thuật, đầu hút Endo Dry được đưa vào vùng nách qua 1 vết rạch rất nhỏ ở nếp gây của nách hạn chế xâm lấn tối đa đồng thời không để lại sẹo xấu sau khi điều trị.

ưu điểm của trị hôi nách Endo Dry 2

Không để lại sẹo sau điều trị

  • Lượng mỡ thừa vùng nách đồng thời cũng được hút bỏ giúp vùng nách săn chắc hơn.
  • Thao tác chính xác nhanh chóng sau khi trị hôi nách Endo Dry bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.
  • Không chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trị hôi nách Endo Dry còn là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi ưu điểm của trị hôi nách Endo Dry là gì của bạn Thúy. Hy vọng với những thông tin này bạn đã có thể tự tin thực hiện điều trị hôi nách để loại bỏ và khắc phục căn bệnh hôi nách khó chịu.

ưu điểm của trị hôi nách Endo Dry 3

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách Endo Dry

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ trị hôi nách Endo Dry đang được ứng dụng thành công điều trị hiệu quả bệnh hôi nách cho hàng nghìn khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ này các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm chữa hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN