Ưu điểm của chữa hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa

0 comment

Uu diem cua chua hoi nach bang botoxCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Oanh, giáo viên. Tôi được biết tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa. Bác sĩ có thể cho tôi biết ưu điểm của phương pháp này được không?

>> Kết quả sau khi chữa hôi nách Endo Dry

>> Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn không?

Trả lời

Chào bạn Oanh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Hôi nách là hiện tượng thường thấy ở cả nam và nữ, khiến mọi người cảm thấy ngượng ngùng và ngại giao tiếp. Hôi nách không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng sẽ cản trở sự phát triển trong giao tiếp cũng như sinh hoạt trong đời sống.

Phương pháp chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa ra đời, là phương pháp an toàn, đạt hiệu quả nhanh chóng mà không động tới dao kéo.

Chất hoạt hóa là một chất được sản sinh bởi vi khuẩn Clostridium Botulinum và có tác dụng ngăn cản những tín hiệu thần kinh truyền từ não về cơ khiến các cơ hoạt động chậm và yếu đi. Do đó, khi tiêm vào nách, chất hoạt hóa sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn.

Ưu điểm của chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa: quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng mà hiệu quả mang lại cao, tác dụng chữa hôi nách kéo dài trong vòng 6-8 tháng/lần tiêm. Đặc biệt đây là phương pháp được FDA phê chuẩn về chất lượng điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Đây là phương pháp không cần tới dao kéo, đảm bảo cho không đau, không gây nguy hiểm.

Với ưu điểm vượt trội của chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa, còn điều gì chưa hiểu bạn có thể tới trung tâm để được giải đáp

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm của chữa hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN