Ưu điểm vượt trội của chữa hôi nách vĩnh viễn

0 comment

dieutrihoinachCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tên cháu là Hồng Nhung, năm nay 18 tuổi. Không hiểu sao cháu ra rất nhiều mồ hôi, đặc biệt là ở hai bên nách. Cháu không chỉ khó chịu vì mồ hôi làm nách áo ố vàng, mà cháu còn tự ti vì… có mùi hôi. Cháu rất ngại và mặc cảm khi phải giao tiếp, hay nói chuyện với người khác, lúc nào cũng lo lắng vì sợ người khác biết mình bị hôi nách. Qua tìm hiểu, cháu được biết ở Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ chữa hôi nách vĩnh viễn một lần duy nhất. Chuyên mục có thể cho cháu biết ưu điểm vượt trội của phương pháp chữa hôi nách này được không ạ? Cảm ơn chuyên mục!

>> Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

>> Cách nào trị hôi nách triệt để nhất?

Trả lời: Chào Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hôi nách là bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ. Tuy không nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt, thiếu tự tin trong giao tiếp và gián tiếp ảnh hưởng đến công việc, sự phát triển… Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn có chứa các acid béo gây ra. Vì vậy, nếu thực hiện những biện pháp vệ sinh bên ngoài bề mặt da, thì khó có thể trị hôi nách triệt để mà chỉ có thể hạn chế mùi hôi.

Hút bỏ Endo Dry là phương pháp trị hôi nách tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng mong muốn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Hút bỏ Endo Dry

– Điều trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn không tái phát.

– Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, hạn chế xâm lấn, ít đau.

– Do không cần cắt, rạch da do đó không để lại sẹo.

– Lợi ích 3 trong 1: Không chỉ giúp trị triệt để chứng hôi nách, phương pháp này cũng nhanh chóng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc trở lại.

Đây là phương pháp được ứng dụng rất phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và tại Việt Nam, chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đây cũng chính là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao với hiệu quả vượt trội, an toàn và chỉ với một lần duy nhất.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về phương pháp chữa hôi nách triệt để, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của chữa hôi nách vĩnh viễn trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN