Vì sao bị đổ mồ hôi nách nhiều?

0 comment

Câu hỏi: Con trai tôi năm nay vào cấp 3 cũng là bước và tuổi dậy thì có điều thời gian gần đây cháu bị đổ mồ hôi nách nhiều kèm mùi cơ thể khó chịu. Không biết nguyên nhân là do đâu và có cách nào khắc phục không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Chị Mai – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Mai thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

đổ mồ hôi nách nhiều 1

Vì sao bị đổ mồ hôi nách nhiều?

Tình trạng đổ mồ hôi nách  nhiều khi bước vào giai đoạn dậy thì là tình trạng phổ biến của không ít bạn trẻ đặc biệt ở độ tuổi như con trai chị thì đây cũng là 1 hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân là do khi bước và giai đoạn dậy thì cơ thể cháu bắt đầu phát triển nhanh chóng và dần hoàn thiện. Đặc biệt hệ thống tuyến mồ hôi vùng nách cũng bắt đầu hoạt động mạnh. Kết hợp với những thay đổi về tâm sinh lý tuổi dậy thì, thay đổi về hooc – mon sinh dục cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng đổ mồi hôi nách nhiều ở giai đoạn này. Bên cạnh đó là khi cơ thể hoạt động mạnh hay căng thẳng cũng khiến cho mồ hôi nách ra nhiều gây ẩm ướt khó chịu.

Điều đáng lưu ý là bên cạnh việc đổ mồ hôi nách nhiều còn kèm theo mùi hôi khó chịu thì đây rõ ràng là biểu hiện của bệnh hôi nách tuổi dậy thì. Đặc biệt mùi hôi nách và đổ mồ hôi nách nhiều có thể khiến cháu khó chịu, xấu hổ với bạn bè. Do đó, việc tìm biện pháp khắc phục mùi hôi nách là vô cùng quan trọng.

đổ mồ hôi nách nhiều 2

Trị hôi nách Endo Dry

Tuy nhiên, ở lứa tuổi của cháu chúng tôi nhận thấy chị chỉ nên dùng các biện pháp khắc phục bằng nguyên liệu tự nhiên. Nguyên  nhân là do ở tuổi này cơ thể cháu chưa phát triển toàn diện, tuyến mồ hôi cũng chưa hoạt động ổn định nên rất khó có thể làm mất mùi hôi nách với kết quả cao.

Đến khi cháu đã đủ tuổi trưởng thành qua 18 tuổi cơ thể đã phát triển toàn diện và ổn định nếu mùi hôi nách vẫn chưa biến mất, vẫn bị đổ mồ hôi nách nhiều chị nên tham khảo phương pháp khắc phục mùi hôi nách bằng công nghệ nôi soi. Đây là phương pháp trị hôi nách với hiệu quả lâu dài, ổn định và ngăn không cho mùi hôi tái phát trở lại. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry sử dụng đầu hút Endo Dry với lực hút ly tâm thực hiện hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn vùng nách và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Từ đó trị bệnh đổ mồ hôi nách nhiều và khắc phục mùi hôi nách hiệu quả.

đổ mồ hôi nách nhiều 3

Phản hồi trị hôi nách Endo Dry tại Kangnam

Công nghệ này hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc cháu điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao bị đổ mồ hôi nách nhiều? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN