Vì sao lăn nách hạn chế mùi hôi nách hiệu quả không cao?

0 comment

Vi sao lan nach han che mui hoi nach hieu qua khong caoCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Lan Anh, 25 tuổi. Tôi bị hôi nách, và tôi thường dùng lăn khử mùi để giảm mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ tác dụng trong vòng mấy tiếng là mùi lại tiếp tục xuất hiện. Tôi muốn hỏi bác sĩ vì sao lăn nách hạn chề mùi hôi nách hiệu quả không cao?

>>Hôi nách có lây không?

>>Phẫu thuật trị hôi nách có lâu không?

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Để biết vì sao lăn nách hạn chế mùi hôi nách hiệu quả không cao, trước tiên chúng tôi xin đưa ra nguyên nhân vì sao bị hôi nách. Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách đó chính là tuyến mồ hôi lớn được phân bố chủ ở vùng nách, vùng da sinh dục và vú. Tuyến mồ hôi lớn sản sinh ra mùi khó chịu. Nhưng khi mùi này nặng quá lại biến thành sự phiền toái và nỗi ám ảnh của nhiều người và gây ảnh hưởng tới cuộc sống – chính là mùi hôi nách.

Vì sao lăn nách hạn chế mùi hôi nách hiệu quả không cao?

Lăn nách hạn chế mùi hôi nách hiệu quả không cao vì, những chất thơm của lăn nách mới chỉ bám nhẹ trên bề mặt da vùng nách chứ không loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn ra khỏi cơ thể. Khi mồ hôi tiết ra, chúng sẽ bị rửa trôi hết. Do đó, nách lại trở về trạng thái ban đầu và có mùi hôi khó chịu.

Để cải thiện tình trạng hôi nách hoàn toàn, vĩnh viễn, bạn nên chọn công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất.

Với việc ứng dụng thiết bị Endo Dry vào trong quá trình phẫu thuật, giúp bác sĩ có thể xác định được chính xác vị trí tuyến mồ hôi lớn, và loại bỏ chúng một cách triệt để ra ngoài, không gây đau rát. Do đó, mùi hôi nách bị loại bỏ hoàn toàn, triệt để.

Cách chữa hôi nách Endo Dry hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và làm hài lòng khách hàng khi tới trung tâm. Để được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao lăn nách hạn chế mùi hôi nách hiệu quả không cao? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN